Các dịch vụ:
* Dây mạng Commscope Cat5e: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Dây mạng ALANTEK

Cáp mạng Alantek Cat5e UTP chính hãng

Là một dòng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ ( USA ) dây cáp mạng Alantek Cat5e UTP có khả năng chống nhiễu hiệu quả mang lại cho người dùng những trải nghiệm trọn vẹn với tín hiệu truyền tải về thiết bị máy tính. Sẽ thật không có gì bất ngờ khi đây chính là dòng sản phẩm được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

Mô tả cáp mạng Cat5e Alantek UTP chính hãng

Cáp mạng Alantek cat5e UTP có cấu tạo gồm 24 dây dẫn bằng đồng rắn trần AWG cách nhiệt và cách điện hỗ trợ băng thông cao lên tới 1 Gigabit Ethernet. Đối với những cáp không được che chở, các dây dẫn điện đưuọc xoắn thành từng cặp hoàn chỉnh với một áo khoác ngoài. Đối với cáp được che chắn thì được bổ sung thêm lớp nhôm ép lá bao gồm 4 cặp dây dẫn cách điện.

Cáp mạng phổ biến với các màu: trắng, xám, xanh dương và vàng với tiêu chuẩn TIA / EIA, ISO/IEC 11801, UL444. Loại cáp mạng cat5e Alantek thường được đóng gói vào thùng dạng pull box hay reel-in-box, cũng có thể được đóng vào những cuộn gỗ để tiện cho việc vận chuyển cũng như sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng nhận biết được những thông tin phẩm được in sẵn trên mỗi thùng dựng dây cáp. Sản phẩm dây cáp mạng Alantek USA cat5e UTP chính hãng có chiều dài là 305m/cuộn và trên sợi dây cáp có ghi rõ chiều dài thứ tự từ 1m cho tới 305m để người dùng có thể phân chia đoạn dây phù hợp công trình chuẩn bị thi công tránh lãng phí thừa hoặc thiếu.

Cáp mạng Commscope Cat5e


Cáp mạng Cat5e hay được gọi với tên phổ thông là cáp mạng cat5e bọc bạc chống nhiễu mã P/N: 219413-2 được sản xuất bởi AMP, nay AMP đã chuyển nhượng thương hiệu cho tập đoàn Commscope (thành lập năm 1976, trụ sở tại Carolina, Hoa Kỳ) là loại cáp mạng khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được bao bọc bởi một lớp bạc chống nhiễu và bên ngoài là lớp vỏ nhựa PVC. Cáp mạng Cat5e AMP đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu và xây dựng được tên tuổi, thương hiệu khá uy tín. Các sản phẩm của AMP được đánh giá chất lượng cao và được kiểm định, chứng nhận hợp chuẩn quốc tế. Các tiêu chuẩn đáp ứng bao gồm: TIA/EIA 568-B.2 và ISO/IEC 11801 Class D.


Chất liệu của cáp mạng Alantek USA Cat5e UTP

- Dây dẫn: đồng dạng cứng - solid, 24 AWG.

- Vỏ bọc cách điện: Polyethylene, 0.008in

- Vỏ bọc: 0.015in (Þ.230), PVC.

- Nhiệt độ hoạt động: -20°C – 60°C.

- Nhiệt độ lưu trữ: -20°C – 80°C.

Cáp mạng Alantek Cat5e UTP PN:301-10008E-03GY

Giới thiệu chung về cáp mạng Alantek cat5e UTP

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về Alantek. Mặc dù mới du nhập vào Việt Nam chưa lâu nhưng Alantek đã chiếm một phần tỉ trọng không hề nhỏ trong thị trường. Các sản phẩm dây cáp mạng của Alantek luôn thuộc hàng cao cấp và là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà máy, văn phòng, nhà ở,…

    Cáp mạng cat5e Alantek UTP là sản phẩm của hãng Alantek – USA. Là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp với chất liệu lõi cấu thành từ đồng nguyên chất, vỏ nhựa PVC chống cháy, Cáp mạng Alantek Cat5e UTP đáp ứng hoàn toàn mọi tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng.
    
    Cáp mạng Alantek chính hãng nhập khẩu từ USA vượt tất cả yêu cầu về hiệu suất chuẩn của TIA/EIA 568B, ISO/IEC 11801, UL 444. Cáp mạng Alantek USA sử dụng rộng rãi cho các mạng truyền số liệu nội bộ (mạng LAN), mạng multimedia kỹ thuật số (Video số, âm thanh số v.v…) trong các nhà máy, cao ốc, văn phòng, nhà ở, khách sạn, khu tập thể …

Cáp mạng Alantek Cat6 UTP PN: 301-6008LG-03BU/GY

Giới thiệu chung về cáp mạng Alantek Cat6 UTP | Alantek Cat 6 UTP Cable, 4-Pair, 23 AWG (0.56mm), Solid, CM, 305m, Blue

Cáp mạng cat6 Alantek UTP là sản phẩm của công ty Alantek có trụ sở tại Hoa Kỳ; nhà máy sản xuất tại Trung Quốc; là loại cáp mạng Lan khá phổ thông trên thị trường, cáp có cấu trúc 4 cặp dây xoắn đôi được phân tách nhau bởi lõi chữ thập làm giảm tối đa sự nhiễu tín hiệu giữa các cặp dây. bên ngoài được bọc bởi lớp vỏ nhựa PVC.

Cáp được dùng yếu trong các hệ thống mạng Lan, trong tòa nhà để truyền tín hiệu mạng ngoài ra còn được sử dụng vào các mục đích khác như truyền tải các tín hiệu điện có nguồn điện nhỏ, truyền tải tín hiệu video, audio…

Cáp mạng Commscope Cat5e


Các sản phẩm của Alantek đều được kiểm định chất lượng đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế, Alantek Cat 6 UTP Cable, 4-Pair, 23 AWG, Solid, CM, 305m, Blue thuộc hàng cáp mạng cao cấp và được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Viễn Thông Xanh. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn: ANSI/TIA-568-C.2, ISO/IEC 11801, EN 50173

Cáp mạng LAN Alantek USA Cat5e UTP

Cáp mạng Alantek Cat5e UTP là loại dây cáp có xuất xứ USA được nhập khẩu và phân phối tại thị trường thiết bị điện nhẹ Việt Nam. Sản phẩm cáp mạng cat5e alantek chính hãng luôn đáp ứng về hiệu suất cũng như nhu cầu sử dụng cho người dùng, cho tốc độ truyền tải dữ liệu ở trạng thái tốt nhất.

Sản phẩm đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên tất cả các công trình do có khả năng truyền tải tốt, ổn định với đường truyền xa mà ít bị hư hại do điều kiện môi trường tác động. Nhờ đó , loại cáp cáp mạng cat5e usa thường được ứng dụng trong các tòa nhà văn phòng hoặc khu chung cư.  

Mô tả cáp mạng cat5e alantek (P/N 301-10008E-00GY)

Cáp mạng Alantek cat5e UTP có cấu tạo gồm 24 dây dẫn bằng đồng rắn trần AWG cách nhiệt và cách điện hỗ trợ băng thông cao lên tới 1 Gigabit Ethernet. Đối với những cáp không được che chở, các dây dẫn điện đưuọc xoắn thành từng cặp hoàn chỉnh với một áo khoác ngoài. Đối với cáp được che chắn thì được bổ sung thêm lớp nhôm ép lá bao gồm 4 cặp dây dẫn cách điện.

Cáp mạng cat5e phổ biến với các màu: trắng, xám, xanh dương và vàng với tiêu chuẩn TIA / EIA, ISO/IEC 11801, UL444. Loại cáp mạng cat5e alantek thường được đóng gói vào thùng dạng pull box hay reel-in-box, cũng có thể được đóng vào những cuộn gỗ để tiện cho việc vận chuyển cũng như sử dụng.

Ngoài ra, người dùng cũng dễ dàng nhận biết được những thông tin sản phẩm được in sẵn trên mỗi thùng dựng dây cáp. Sản phẩm dây cáp, mạng Alantek USA cat5e có chiều dài là 305m/cuộn và trên sợi dây cáp có ghi rõ chiều dài thứ tự từ 1m cho tới 305m để người dùng có thể phân chia đoạn dây phù hợp công trình chuẩn bị thi công tránh lãng phí thừa hoặc thiếu.

Dây mạng ALANTEK


Thông số kỹ thuật

- Sản phẩm tuân thủ để TIA / EIA 568B. 24AWG (0.50mm) rắn Plain Copper, Polyethylene cách nhiệt (0.90mm),
- Hiệu suất hoạt động 100MHz 100W 4 cặp, hoạt động điện áp 48V

- Vỏ PVC bên ngoài có kích thước 4.8mm ± 0,20.
- Được thiết kế có sẵn trong 25 cặp được che chở Twisted Pair, hiệu suất Sum điện phù hợp, phù hợp để sử dụng trong dữ liệu và xương sống bằng giọng nói, ứng dụng phân phối ngang.

- Bên trong được bảo vệ, che chắn bằng nhôm polyester băng với dây cống đồng đóng hộp (0.16mm).
- Cat5e UTP Alantek với 2 cặp cáp phù hợp để sử dụng với 10 / 100Base-T và 10 / 100Base-TX chỉ ứng dụng

- Thiết kế 2 cặp rắn Bare đồng dẫn điện cách nhiệt bằng PE áo khoác. 2 cặp là cặp da cam / Orange-trắng và cặp Xanh / Xanh Trắng cần thiết cho TIA / EIA 568A hoặc TIA / EIA 568B dây    

Alantek Cat 5e UTP thuộc loại sản phẩm dây mạng được dùng phổ biến do vậy yếu tố hàng chính hãng cũng được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, thông tin trên hộp sản phẩm, tem mác cũng được nhiều người sử dụng quan tâm. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng thì cáp mạng cat5e alantek có tem chống hàng giả 7 màu.

Ngoài ra thông số p/n 301-10008E-00Gy cho biết thông tin sản phẩm được xuất xứ từ đâu. Hàng chính hãng sản luôn đạt chuẩn về hình thức bên ngoài cho tới cấu tạo bên trong. Thông số trên bao bì, sản phẩm sắc nét không nhòe, cấu tạo lõi cáp chắc chắn và không xảy ra những hiện tượng bất thường khi sử dụng.

Phân Phối Dây cáp mạng Alantek UTP cat6 chính hãng 8 sợi đồng nguyên chất. tiết diện 0.50mm chuyên cho công trình, dự án, Nhà phân phối thiết bị mạng Alantek Dây cáp mạng Cat5, Cat6 Alantek, Dây cáp mạng Alantek , Cáp mạng cat6 Alantek UTP 4-pair Solid Cable Alantek Cat6e UTP 4-pair Solid Cable, 23 AWG 100% không có hàng nhái có CO/CQ cho dự án, Thông số kỹ thuật dây cáp mạng cat6 Alantek UTP 4-pair Solid Cable Alantek Cat6e UTP 4-pair Solid

Dây, cáp mạng Alantek Cat6 UTP 4 cặp xoắn

Dây, cáp mạng Alantek Cat6 UTP 4 cặp xoắn, 305m/cuộn

Hãng sản xuất: Alantek USA

Dây, cáp mạng Alantek Cat6 UTP 4 cặp xoắn với vỏ bọc màu xám, chất liệu đồng đảm bảo độ bền, dẻo, đáp ứng các yêu cầu về tốc độ truyền dẫn, thích hợp trong thi công và lắp đặt mạng

Mô tả về dây, cáp mạng Alantek cat6 UTP

Cáp mạng Alantek cat6 UTP được thiết kế để hỗ trợ ứng dụng băng thông rộng lên đến 10 Gigabit Ethernet. Cáp bao gồm 23 dây dẫn AWG bằng đồng rắn được cách điện với cách điện Polyethylene có mật độ cao (HDPE). 4 cặp xoắn được tách ra bởi một tách PE linh hoạt, một lớp nhôm bổ sung bao gồm 4 đôi và được hoàn thành với một vỏ bọc ngoài.


Giấy in mã vạch Giấy in mã vạch có những kích thước nào, Luôn có sẵn một số kích thước của giấy in mã vạch như 35mm x 22mm ( giấy in mã vạch 3 tem ) hay 25mm x 15mm ( giấy in mã vạch 4 tem ) hay 50mm x 30mm. Các
Ghế chiavari Các khu vực lân cận bạn có thể thuê ghế Chiavari đẹp, Ghế chiavari chất liệu sắt hợp kim nhỏ gọn và khá dễ di chuyển nên có thể lựa chọn cho các buổi tiệc cưới trong nhà hoặc ngoài trời đều rất
Báo giá thi công phào chỉ Phào chỉ PU là vật liệu trang trí cao cấp hiện nay, Các bạn cũng đã biết, phào chỉ thạch cao có thể dát vàng để làm tăng thêm độ sang trọng cho không gian. Tuy nhiên với phào chỉ PU có thể làm được

- Phone: +84-908-744-256